รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว เริ่มต้นอย่างไร ใช้เงินเท่าไหร่

0
7265

รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว เริ่มต้นอย่างไร ใช้เงินเท่าไหร่

เทรนด์ผิวขาวยังคงมาแรง ทำให้สาวๆ สมัยนี้หันมาหาวิธีที่จะทำให้ผิวขาวเนียนขึ้น จึงเป็นเส้นทางให้ตลาดการจำหน่ายอาหารเสริมผิวขาวโตขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนที่คิดจะลงทุนเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ลองมาดูกันว่า ทำอย่างไรจึงจะมีแบรนด์อาหารเสริมผิวขาวเป็นของตัวเองได้

 อยากมีแบรนด์อาหารเสริมผิวขาวเป็นของตัวเองเริ่มต้นอย่างไร

 1. มีความสนใจและมีความรู้ในเรื่องของผิวพรรณขั้นพื้นฐานว่า อะไรทำให้ผิวสวย อะไรทำให้ผิวขาวได้ ตลอดจนอันตรายอันอาจเกิดขึ้นได้ หากได้รับสารบางอย่างมากเกินไป และเพื่อให้สามารถพูดคุยกับทีมงานวิจัยของโรงงานฝ่ายผลิตได้ ตอบคำถามลูกค้าได้ในอนาคต
 2. รู้จักกลุ่มลูกค้าของตัวเองว่าต้องการอยู่ในช่วงวัยไหน เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกแพ็กเกจสินค้า กำหนดขนาดที่ส่งผลถึงราคา ต้องตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของคุณ เพราะบางกลุ่มลูกค้าต้องการเน้นคุณภาพ บางกลุ่มลูกค้า ขอคุณภาพพอประมาณ ในราคาที่จับต้องได้
 3. พอมีความรู้เรื่องทิศทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้อยู่บ้าง แม้ว่าในที่สุดคุณต้องมีที่ปรึกษามืออาชีพก็ตาม
 4. มีเงินลงทุนพอประมาณ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงามนั้นค่อนข้างจะมีต้นทุนสูง ควรจัดงบเบื้องต้นไว้ไม่น้อยกว่า 30,000 บาท

การลงทุนมีความเสี่ยง อย่าวางเงินลงทุนของคุณในมือคนอื่น 100% ดังนั้น หากคุณพอจะมีความรู้พื้นฐานอยู่บ้าง ก็ลุยต่อได้เลย นำสิ่งที่คุณมีไปปรึกษาโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ซึ่งก็ต้องเลือกอีกเช่นกัน

ขั้นตอนเลือกโรงงานผลิต

          โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมมีอยู่จำนวนไม่น้อยในปัจจุบัน คุณควรศึกษาข้อมูลและเข้าไปคุยก่อนตัดสินใจ

 1. โรงงานมีมาตรฐานรับรอง เชื่อถือได้
 2. มีความรู้เรื่อง กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อีกทั้งวัตถุดิบธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและเสริมให้ผิวขาวใสเป็นอย่างดี ยิ่งถ้าคุณรู้น้อยคุณต้องเลือกโรงงานที่ชำนาญ
 3. มีทีมงานวิจัยผลิตภัณฑ์และเภสัชกรที่มีประสบการณ์ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น
 4. มีจรรยาบรรณในการประกอบอาชีพเพียงพอ เนื่องจากผลิตภัณฑ์สำหรับกินและมีผลต่อผิว ดังนั้น ผู้ผลิตต้องมีคุณธรรมเพียงพอที่จะไม่ใช้วัตถุดิบที่ทำให้ผิวขาวแต่แฝงอันตรายลงในผลิตภัณฑ์ หรือใช้ในปริมาณเกินกว่าร่างกายจะรับได้อย่างปลอดภัย
 5. รับบริการครบวงจร ตั้งแต่ผลิต บรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า ขออย.
 6. ตรงต่อเวลาในการนำส่งสินค้า
 7. มีคอนเนกชั่นทางการตลาดเฉพาะผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยในเรื่องตลาดการจำหน่ายสินค้า

หากคุณต้องตัดสินใจเองโดยไม่มีบุคคลที่คุณเชื่อถือแนะนำรับรอง ดีที่สุดคือ คุณได้ทดลองใช้สินค้าที่โรงงานเคยผลิตมาแล้ว