เทคนิคการทาครีมกันแดด ให้ดูแลผิวได้อย่างเต็มที่

0
24044
Two containers of sun cream isolated on white

เทคนิคการทาครีมกันแดด ให้ดูแลผิวได้อย่างเต็มที่

แสงแดดในบ้านเราค่อนข้างร้อนแรงเกือบทุกฤดูกาล ดังนั้นสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวยคุณต้องไม่ละเลยการทาครีมกันแดดเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเด็ดขาด แต่การทาครีมกันแดดถ้าอยากให้ได้ผลดีนั้นเราจำเป็นต้องทาอย่างถูกวิธีกันด้วยนะคะ ถึงจะสามารถปกป้องผิวคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วทราบกันไหมค่ะว่าวิธีการทาที่ถูกต้องนั้นเราต้องทำอย่างไร

วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

  1. ในขั้นตอนการแต่งหน้าให้คุณทาครีมกันแดดหลังจากทาครีมบำรุง แล้วหลังจากทาให้ทิ้งไว้สักพัก เพื่อเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวเสียก่อนจึงค่อยทำการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป
  1. ควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนถูกแสงแดด 30 นาที เพราะจะเป็นช่วงเวลาที่ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อช่วยในการปกป้องได้อย่างเต็มที่แล้ว
  1. ถ้าต้องออกแดดเป็นเวลานานควรทาครีมกันแดดซ้ำในทุกๆ 2 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าครีมกันแดดที่คุณใช้จะมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวนานหลายชั่วโมงก็ตาม เพราะในระหว่างออกแดดผิวของเราอาจจะเกิดมีเหงื่อรวมไปทั้งลมและฝุ่นละออง จะมีผลทำให้ครีมกันแดดที่เราทาไว้ดีแล้วเกิดลบเลือนได้

เพียงทาครีมกันแดดตามวิธีที่แนะนำในข้างต้น ครีมกันแดดที่คุณใช้ก็จะสามารถปกป้องผิวของคุณกันได้อย่างเต็มที่กันแล้วค่ะ ใครอยากมีผิวสวยไม่หมองคล้ำและห่างไกลจากฝ้า กระ อย่าลืมทาครีมกันแดดให้ถูกวิธีกันนะคะ

เลือกครีมหน้าใสอย่างไร ให้เหมาะกับสภาพผิวเรามีคำตอบ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.345health.com/how-to-choose-a-face-cream/

วิธีการสังเกตุครีมหน้าขาวที่เป็นอันตราย แบบง่ายๆ คลิก https://www.345health.com/notice-how-harmful-creams/