อยากจ้างโรงงานรับผลิตครีมกันแดด ต้องทำไงมีคำแนะนำ

0
12548

อยากจ้างโรงงานรับผลิตครีมกันแดด ต้องทำไงมีคำแนะนำ

จุดขายของครีมกันแดดนั้น นับว่ามีตลาดกว้าง เพราะแดดในเมืองไทย ใครๆ ก็รู้ว่า ต่อให้คนที่ไม่ใช้เครื่องสำอางก็ยังอดไม่ได้ที่จะต้องใช้ครีมกันแดด กลุ่มเป้าหมายทางการตลาดของ “ครีมกันแดด” จึงกว้างกว่าเครื่องสำอางชนิดอื่นๆ เพราะใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ ดังนั้น คนที่อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง จึงมักจะให้ความสนใจ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดไม่น้อย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เป็นแบรนด์ของคุณเอง แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองดูข้อมูลต่อไปนี้กัน

เรื่องของครีมกันแดดที่คุณควรรู้

แม้ว่า ในปัจจุบันจะมีโรงงานรับผลิตและเป็นที่ปรึกษาครบวงจร แต่เงินลงทุนเป็นของคุณ ธุรกิจก็เป็นของคุณ จะฝากทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในมือคนอื่นทั้งหมดจริงหรือ? ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับการขาดทุน อย่าทำเช่นนั้น คุณต้องมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับครีมกันแดดไว้บ้าง

  1. ค่า SPF ที่ต้องบอกไว้บนผลิตภัณฑ์คืออะไร ความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดด ค่า SPF จะบอกว่า ให้ความคุ้มครองเป็นกี่เท่าของสภาพปกติของคนๆ นั้น เช่น ผิวของคุณเคยต้านทานแดดได้สัก 30 นาทีก็ไหม้แล้ว ถ้าคุณใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF15 ก็หมายความว่า ผิวของคุณจะยืดเวลาในการไหม้ไปอีก 15 เท่าของ 30 นาที นั่นคือ 450 นาที
  2. ผิวคนไทยโดยทั่วไปซึ่งอยู่ในเมืองร้อนมักจะทนต่อแดดได้พอประมาณ ครีมกันแดด SPF15 ก็เพียงพอในการใช้ เว้นแต่คนๆ นั้นจะแพ้แสงแดดหรืออยู่ในที่ที่แดดแรงกว่าปกติ อาจต้องใช้ครีมที่มีค่า SPF สูงกว่านั้น

เงินลงทุนที่ควรมี

เงินลงทุนเบื้องต้นต้องอยู่ในระดับ 15,000-20,000 บาท ขึ้นอยู่กับว่า โรงงานที่คุณเลือกได้กำหนดจำนวนผลิตขั้นต่ำเท่าไร

เลือกโรงงานแบบไหนดี

  1. หาข้อมูลโรงงานที่เชื่อถือได้ ดูจากผลงานที่อ้างอิงได้จริง ประสบการณ์ของผู้เคยใช้บริการ แบรนด์ที่โรงงานเคยทำ คุณต้องหาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจเรียกใช้บริการ เพราะคำโฆษณาดีๆ ใครๆ ก็ทำได้ ยิ่งโรงงานมีทีมการตลาดด้วย
  2. โรงงานควรมีบริการครบวงจร เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องวิ่งรอกหลายๆ ที่เอง ทั้งเรื่องทีมงานวิจัยผลิตภัณฑ์ เพราะคุณคงไม่ต้องการเหมือนใครในตลาด ทำงานอย่างมืออาชีพ บริการจดทะเบียน อย. เครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก
  3. บริการแนะนำทางการตลาด และมีเครือข่ายที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้คุณ

คุณภาพสินค้า

  1. ส่วนผสมของครีมไม่ทำให้แพ้ แม้แต่คนแพ้ง่าย ก็ไม่แพ้ครีมของคุณ
  2. มีขนาดทดลองเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้ลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อหลอดใหญ่